Thursday, 20 January, 2022

single post

  • Home
  • Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) Bóng đá – Một giải đấu của riêng nó
Uncategorized

Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) Bóng đá – Một giải đấu của riêng nó

Một số hoạt động xác định tính cách của một quốc gia. Tương tự như vậy, National Football League (NFL) xác định tính cách của người Mỹ hơn là xem bóng đá trực tiếp bất cứ thứ xem bóng đá trực tiếp gì khác. Được hình thành là Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Hoa Kỳ vào năm 1920, nó sớm lấy tên là Liên đoàn bóng đá quốc gia vào năm 1922. Không nghi ngờ gì nữa, giải bóng đá chuyên nghiệp lớn nhất ở Mỹ, NFL bao gồm 32 đội bóng đến từ nhiều khu vực và thành phố của Hoa Kỳ. (bóng đá) Hình ảnh Vectơ của © elaineitalia # 12635217

Với hạt giống trong thể loại bóng bầu dục đại học Mỹ, bóng đá NFL là hậu duệ trực tiếp của bóng bầu dục. Đến lượt mình, bóng bầu dục được du nhập vào Mỹ từ Canada trong một phần tư cuối thế kỷ XIX. Trong thời kỳ sơ khai, nó đã trở thành đồng nghĩa với bóng bầu dục Mỹ với việc Đại học Montreal’s McGill mời Đại học Harvard đến Quebec để chơi bóng bầu dục phiên bản Canada.

Trong khi đó, bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ đang trên đà phát triển bất chấp các trận bóng bầu dục đại học nổi tiếng. Điều này chủ yếu xảy ra ở bờ biển phía Đông, trong khi bóng đá chuyên nghiệp đang ăn cắp chương trình ở Trung Tây. Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ được thành lập tại Ohio với vận động viên huyền thoại Jim Thorpe làm Chủ tịch. Nó bắt đầu với mười một đội và không hoàn toàn là một giải đấu. Mục đích chính là chấm dứt việc cướp cầu thủ của các đội khác để giành chiến thắng trong một trận bóng đá.

Với sự ra đời của NFL, các quy tắc trở nên nghiêm ngặt hơn và luật bắt đầu được thực thi. Tuy nhiên, các đội tiếp tục tràn vào và ra về với tốc độ tương tự. Đó là vào những năm 1970 và 1980, bóng đá NFL cuối cùng đã đảm bảo vị trí của mình trong trái tim và nền văn hóa của Hoa Kỳ như là sự kiện bóng đá quan trọng nhất của quốc gia. Super Bowl, tên được đặt cho trận đấu cuối cùng trong loạt trận NFL, đã trở thành một ngày lễ quốc gia chưa được khai báo nhưng vẫn được chấp nhận.

Điều đã ghi dấu ấn của bóng đá NFL trong trái tim mỗi người Mỹ chính là sự sùng bái mà nó tạo ra. Nó không chỉ là trò chơi mà quan trọng; đó là toàn bộ sự kiện, chương trình giải trí, phủ sóng truyền hình và mọi thứ đã làm tăng thêm vẻ hào nhoáng của loạt phim bóng đá. Để tăng thêm phần hấp dẫn, NFL đã giới thiệu các trò chơi triển lãm trước mùa giải. Và để thêm một chút hương vị cho trò chơi, NFL đã chọn chơi quốc tế. Nó được gọi là American Bowls.

0 comment on Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL) Bóng đá – Một giải đấu của riêng nó

Write a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *